Home / Tin tức / Tin giáo dục / Review chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến

Review chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến

Mặc dù trong đời học sinh không có ai là chưa quay cóp một lần. Nhưng khi xem những chiêu thức quay cóp dưới đây bạn sẽ phải ngả mũ về sự bá đạo của nó.

Người ta thường nói “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, các bạn học sinh không chỉ tinh quái trong lúc học lúc chơi. Mà ngay cả trong khi quay cóp cũng có nhiều chiêu cực kỳ bá đạo. Hãy cùng chúng tôi review một số chiêu thức quay cóp đỉnh cao dưới đây nhé!

Review  chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến Chép công thức lên móng tay. 

Chép công thức vào móng tay

Mới đây trên một tài khoản Twietter có đăng tải một bức ảnh cho thấy công thức vật lý đã được chép dưới móng tay của bạn nữ. Đây có lẽ là cách gian lận thi cử có 1 không hai trong lịch sử vì để làm được điều này yêu cầu người thực hiện phải vô cùng khéo léo. Tài liệu được chép hoàn hảo dưới phần móng tay thừa nhô lên.

Review  chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến Máy tính kiêm smartphone. 

Máy tính casio kiêm smartphone

Chiêu thức này khá tinh vi và đòi hỏi người sử dụng cần có sự am hiểu về cấu trúc của máy tính casio để có thể tháo lắp các bộ phận một cách chuẩn xác nhất. Và các bạn cũng phải tìm được chiếc smartphone có kích thước vừa đủ để cho vào bên trong chiếc máy tính nữa.

Làm vỏ bọc chai nước in công thức

Đây có thể xem là cách quay bài khá tinh vi vì học sĩnh sẽ phải thiết kế một nhãn dán bên ngoài chai nước trông giống thật. Sau đó cài các thông tin cần thiết vào trong bảng thành phần cũng như mô tả sử dụng. Cách này khá kỳ công nhưng khả năng bị phát hiện vẫn là rất cao.

Review  chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến Chép công thức lên cột điện. 

Chép công thức lên cột điện

Với những lớp học có cửa sổ hoặc cửa ra vào hướng ra bên ngoài đường khu vực có các công trình công cộng như cột điện. Thì đây quả là công cụ hữu hiệu để sử dụng chép công thức. Tuy nhiên, với cách này bạn cần có một con mắt thật tinh tường để có thể nhìn ra xa được.

Vỏ hộp sữa thần kỳ

Phần vỏ các hộp sữa hiện nay được cấu tạo bao gồm 2 phần là phần giấy nhôm đựng sữa trực tiế và  phần bao bì bên ngoài. Nhiều bạn học sinh đã tinh quái cắt phần nhãn hiệu ra tạo thành chỗ trống để dán tài liệu phô tô thu nhỏ vào. Sau đó dùng băng dính dán lại trông hoàn toàn như mới.

Review  chiêu thức quay cóp đỉnh cao mà bạn không thể ngờ đến Vỏ hộp sữa thần kỳ. 

Chép công thức giấu vào trong quần áo, giày dép

Một cách phổ biến nữa hay được các bạn học sinh sử dụng đó là chép công thức vào quần áo, váy hay thậm chí là cả giày dép để qua mắt được các giáo viên.Tuy nhiên, cách này thường chỉ được áp dụng vào mùa đong khi mà trời rét mặc nhiều lớp áo thì mới có thể giấu được.

Trên đây là một số review của chúng tôi về các cách quay cóp bá đạo được học sinh khắp nơi trên thế giới sử dụng. Trên thực tế, dù bạn có sử dụng phương pháp quay cóp tinh vi đến đâu thì vẫn rất có thể dễ bị các thầy cô phát hiện. Hơn nữa học tập là quá trình bồi đắp kiến thức cho bản thân thay vì tìm cách quay cóp chống chế các bạn nên học hành chăm chỉ. Vừa có thể đạt thành tích cao trong học tập lại giúp ích cho tương lai của mình sau này. 

Comments

comments

About Ly Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *