Home / Tin tức / Tin du học / Những điều kiện tốt cho du học sinh tại Úc phần 1

Những điều kiện tốt cho du học sinh tại Úc phần 1

Với nhiều bạn muốn tham gia du học nhưng còn đang vướng mắc về khả năng đầu vào và tài chính thì du học Úc chính là một trong những điểm đến đầy hứa hẹn cho các bạn

1. Đầu vào dễ, chương trình học tương đối

Trên thực tế tại Úc có đầu vào tương đối dễ hơn so với yêu cầu du học sinh của nhiều nước khác trên thế giới, đặc biệt là một số nước có đầu vào các trường đại học hàng đầu như châu Âu, Pháp vàThuỵ Sĩ…, tại đây bạn cũng không cần phải gặp quá nhiều khó khăn về tiêu chuẩn xét tuyển cũng như sự chênh lệch về nền giáo dục nói chung, vì trình độ giáo dục tại Úc được công nhận trên toàn thế giới , tuy nhiên ở đây lại có  chương trình giáo dục cũng như hệ thống bậc học tương đương như Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chênh lệch chương trình giáo dục . Một điều nữa bạn có thể yên tâm chính là tại Úc cũng không có các kỳ thi xét duyệt đầu vào mà chỉ cần xét hồ sơ học tập cơ bản của bạn, chính vì vậy bạn cũng không cần lo lắng việc phải tham gia các kỳ thi khó khăn, tại Úc cũng có hệ thống giáo dục 12 lớp nên sinh viên việt có thể dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp cho bản thân mình .

Những điều kiện tốt cho du học sinh tại Úc phần 1

2. Làm partime thu nhập cao

Với tất cả sinh viên du học thì thường trước khi du học bao giờ cũng nghĩ tới vấn đề công việc làm khi du học , đây cũng là điều mà hầu như tất cả du học sinh tại Úc đều quan tâm. Tại đất nước này bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề đi làm thêm, vì chính phù Úc cho phép sinh viên học tập tại đây được làm tối đa 40 giờ trong 2 tuần cùng với toàn bộ thời gian rảnh nghỉ ngơi của mình mà không có sự giới hạn về trình độ hay bậc học cao đẳng, đại học hay thạc sĩ , điều quan trọng là sinh viên cũng không cần phải xin giấy phép làm việc. Đây chính là sự tạo điều kiện rất lớn đối với sinh viên Việt du học tại đây. Một điều ưu đãi nữa là sinh viên được cấp visa cũng có quy định quyền được làm thêm của sinh viên, với những sinh viên theo học các ngành nghiên cứu hoặc chương trình nghiên cứu thì càng không bị giới hạn trong thời gian làm thêm của mình.


Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *