Home / Tin tức / Tin du học / Những đất nước hấp dẫn du học sinh nhiều nhất hiện nay

Những đất nước hấp dẫn du học sinh nhiều nhất hiện nay

Thông thường du học Châu Âu tại một số nước như Pháp hoặc Tây Ban Nha luôn là địa điểm du học lý tưởng của nhiều du học sinh, nơi đây cũng là những nơi có chất lượng đào tạo cao, cơ hội việc làm lớn và có hỗ trợ rất nhiều cho tương lai của du học sinh về sau này 

1. Được hỗ trợ chi phí học tập từ chính phủ

Với hệ thống đào tạo chuẩn Châu Âu, bằng cấp và chứng chỉ được công nhận và có thể chuyển tiếp dễ dàng qua các trường đại học khác trong khu vực và thế giới, du học sinh quốc tế được hưởng ưu đãi một phần chi phí học tập dành cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ từ Chính phủ. So với các nước cùng trong khu vực khối liên minh Châu Âu, chi phí học tập ở Tây Ban Nha có thể coi là khá “cạnh tranh” do chính sách hỗ trợ đến 90 % chi phí học tập từ chính phủ.
Những đất nước hấp dẫn du học sinh nhiều nhất hiện nay

2. Chi phí sinh hoạt cực thấp

Chi phí sinh hoạt ở mức trung bình 9 – 15 triệu đồng/tháng: Nhờ vào sự phát triển du lịch, làm việc thêm dành cho du học sinh quốc tế rất đa dạng. Du học sinh được phép làm thêm ngoài giờ tối đa 20h/tuần với mức lương từ 8E – 10E/ 1 giờ có thể trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt, quan trọng hơn là công làm việc thêm cũng mang lại cho du học sinh nhiều kiến thức và kỹ năng trong giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh và tiếng bản địa. Các bạn du học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá hoàn toàn có thể được nhận vào các vị trí đòi hỏi giao tiếp nhiều bằng ngôn ngữ bản xứ như lễ tân, nhân viên bàn, còn với vốn ngôn ngữ bản xứ khiêm tốn thì đã có việc dán tờ rơi, nhân viên buồng phòng, làm nail … ở những khu trung tâm du lịch.
.

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *