Home / Tin tức / Tin du học / Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Đối với du học sinh khi làm thêm thì những công việc thực tập hè được trả lương là một trong những cơ hội hiếm có để các bạn sinh viên quốc tế có thể làm việc và tăng thêm khả năng trang trải cho chi phí sinh hoạt của mình. Dưới đây là một số công việc thực tập hè được trả lương mà rất nhiều người chọn làm.

1.    Phân tích viên thực tập (Goldman Sachs)

Goldman Sachs là một trong những công việc thực tập được nhiều sinh viên nước ngoài ưa chuộng, đặc biệt là với những sinh viên học chuyên ngành tài chính, kế toán và kinh tế.

Làm phân tích viên cho một công ty nào đó tại đất nước mà bạn đang theo học không chỉ giúp bạn tăng cường kinh nghiệm làm việc cho bản thân mà còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập kha khá để trang trải cho chi phí sinh hoạt của mình.

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Thông thường địa điểm làm việc cho ngành nghề này chủ yếu là Nhật Bản, ở Úc hoặc tại Ấn Độ hay New Zealand, có thể thông qua Châu Phi, Europe hoặcTrung Đông mà hoàn toàn không hề có bất kỳ hạn chế nào, tuy nhiên những công ty tuyển vị trí này cũng đều có những yêu cầu cụ thể về thành tích học tập và chuyên ngành mà bạn đang theo học, bạn có thể chọn thực tập tại đây và có nhiều cơ hội nhận được việc làm sau thời gian thực tập.

2.    Thực tập nước ngoài được chi trả toàn bộ chi phí ( KONE )

KONE là một trong những công ty hàng đầu về thang cuốn và thang máy, họ là công ty lớn và có chế độ tuyển sinh thực tập nước ngoài được chi trả toàn bộ chi phí.

Ngành làm việc này là một trong những cơ hội cực lớn cho các sinh viên quốc tế đang theo học các ngành về kỹ sư hoặc mảng kinh doanh, IT hoặc luật và nhiều chuyên ngành khác nhé.

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Nếu bạn muốn thức tập tại đây bạn chỉ cần có kỹ năng ngôn ngữ tốt và quốc gia bạn đang học tập có trụ sở công ty là được.

Chưa kể nếu thực tập tại đây bạn còn có cơ hội tới các đất nước khác để tham gia chương trình thực tập quốc tế được bao trọn chi phí đi lại và có thêm tiền lương đấy nhé.

3.    Thực tập kinh doanh quốc tế tại nước ngoài ( Deloitte )

Chương trình thực tập kinh doanh quốc tế tại nước ngoài của Deloitte cũng là một trong những cơ hội hiếm có cho sinh viên quốc tế muốn thực tập có lượng, tại đây bạn có thể được làm việc và nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân, làm việc tại nhiều đất nước khác nhau như Trung Quốc, Brazil, ý, Tây Ban Nha, Cộng hòa Nam Phi, Thụy Điển hoặc Thổ Nhĩ Kỳ

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Nếu làm việc tại đây bạn cũng có nhiều lựa chọn phong phú và được đào tạo chuyên nghiệp hơn nhiều.

4.    Thực tập quản lý nhân sự tại Malaixia ( L’Oreal )

Đối với những du học sinh tại Malaixia bạn có thể xin làm thực tập quản lý nhân sự ở L’Oreal, đơn vị này còn có các trương trình thực tập điều hành tại Pháp hoặc thực tập Marketing tại Dubai hay Braxin, thậm chí còn có thể thực tập bán lẻ, thực tập nghiên cứu tại Thụy Sĩ hay tập quản lý tài chính tại Hungary.

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal  là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Pháp nên nếu làm việc tại đây bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân.

5.    Thực tập mảng kỹ thuật toàn cầu

IAESTE là một trong những công ty tuyển sinh thực tập mảng kỹ thuật toàn cầu có trả lương khá tốt mà bạn có thể chú ý.

Đây cũng là một trong những cơ hội phát triển nghề nghiệp cho những sinh viên quốc tế học ngành kiến trúc, khoa học máy tính cho tới kỹ thuật nông nghiệp và nhiều ngành nghề khác, chương trình trả lương này còn giúp bạn tăng cường kinh nghiệm làm việc của bản thân.

Những công việc thực tập hè được trả lương cho du học sinh phần 1

Ngoài ra để tham gia thực tập tại đây bạn còn cần có kỹ năng tiếng anh tốt và biết thêm ngôn ngữ địa phương lại càng tốt nhé.

 

 

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *