Home / Tin tức / Tin du học / Làm sao để bạn có được bộ hồ sơ tốt trong khi chọn trường du học

Làm sao để bạn có được bộ hồ sơ tốt trong khi chọn trường du học

Một bộ hồ sơ bao giờ cũng là bước quyết định cũng như điểm khởi đầu khi bạn chọn trường du học sao cho hợp lý, thông thường trong bộ hồ sơ bạn phải nêu nổi bật được ưu điểm và thế mạnh của mình để có thể gây ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng, tuy nhiên khi làm hồ sơ chọn trường du học bản thân bạn cũng cần phải có những bí quyết và kinh nghiệm riêng để có thể thành công trong dự định của bản thân.

1. Hồ sơ cần có tính chân thật

Thôn thường khi làm hồ sơ du học thì có rất nhiều bạn thường có thói quen khai khống lên, điều này cũng là một trong những nhược điểm trí mạng của các bạn khi làm hồ sơ du học. Bình thường khi làm hồ sơ du học tất nhiên bạn cần phải tô điểm hết những điểm mạnh của mình lên cho nhà tuyển sinh thấy, nhưng tốt nhất bạn chỉ nên nhấn mạnh những gì mà bạn đang có. Có nhiều bạn học sinh khi làm hồ sơ tuyển sinh thường có thói quen “khai khống” khả năng của mình lên nhiều lần và cố thể hiện những tài năng mà bản thân không có, điều này có ảnh hưởng rất lớn tới cách nhìn của nhà tuyển sinh đối với bạn khi mà họ đưa ra những câu hỏi về thế mạnh của bạn nhưng bản thân bạn lại không thể trả lời được. Ads: Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng vàtrung cấp y hà nội năm 2016
Ngoài việc đó ra thì khi làm hồ sơ du học bản thân bạn cũng cần chú ý lắng nghe sự tư vấn từ người khác để có được kinh nghiệm nhiều hơn, bổ xung tốt hơn những kỹ năng mà bạn còn yếu kém trong quá trình làm hồ sơ du học .
 
Làm sao để bạn có được bộ hồ sơ tốt trong khi chọn trường du học

2. Không có lập trường vững chắc

Việc xin hồ sơ đi du học cũng cần phải thể hiện được lập trường của bạn, lí do bạn chọn trường này là gì ? vì sao bạn chọn ngành học này ? bạn có yêu thích nghề không, có nhiệt tâm theo đuổi nghề không… và còn nhiều câu hỏi khác mà nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn khi phỏng vấn. điều quan trọng là khi trả lời bạn phải thể hiện được rõ lập trường vững chắc của mình cũng như sự quyết tâm của bạn để nhà tuyển sinh có thể thấy được niềm nhiệt huyết của bạn với trường cũng như với ngành mà bạn đang theo đuổi.

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *