Home / Tin tức / Tin du học / Du học Mỹ với học bổng của Florida Atlantic University

Du học Mỹ với học bổng của Florida Atlantic University

Đối với nhiều du học sinh thì việc có thể đi du học Mỹ chính là một giấc mơ mà để có thể hoàn thành được giấc mơ này thì cần có nhiều cơ hội cũng như nguồn tài chính phong phú. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng cần thiết đối với nhiều bạn học sinh Việt muốn du học tại Mỹ hiện nay. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được giấc mơ của mình tại trường đại học Florida Atlantic.

1. Sơ lược về trường

Trường Đại học Florida Atlantic University còn được viết tắt là FAU là một ngôi trường khá nổi tiếng được thành lập năm 1964 Lyndon B.Johnson _ cố tổng thống của Mỹ, ngôi trường cũng là một thành viên trong hệ thống “Các trường đại học của Bang Florida”. FAU chính là trường ngôi trường Công lập đầu tiên có vị trí tại Đông Nam Florida, ngôi trường thu hút hơn 30.000 sinh viên tại các cơ sở ở khu vực Đông Nam của Bang Florida. Đại học FAU còn là trường được đành giá là trường đại học có các hoạt động nghiên cứu chất lượng cao bởi Tổ chức Carnegie (Một tổ chức chuyên về sự phát triển trong nền giáo dục tại Mỹ). tại đây trường có nhiều chương trình đào tạo  đa dạng bao gồm hơn 170 khóa học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia. Là một cơ hội lớn dành cho du học sinh Việt tại đất nước này.
Du học Mỹ với học bổng của Florida Atlantic University

2. Học bổng tại trường

Ngôi trường này có rất nhiều cơ hội dành cho du học sinh Việt Nam. Từ hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo bài bản cũng với cơ hội đào tạo, lựa chọn ngành nghề cho tới các cơ hội công việc rộng mở trong tương lai, trường còn có nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên. Đặc biệt trong đó là bạn có thể được nhận suất học bổng trị giá 3.000 USD tại Mỹ khi đăng ký tham dự khóa học UPP (University Preparation Program _ một chương trình năm nhất đại học tại Mỹ dành cho sinh viên quốc tế) và chuyển tiếp thẳng vào năm 2 trường đại học Florida Atlantic University. 
Đặc biệt đối với sinh viên Việt còn có sự hỗ trợ đặc biệt khi đăng kí khóa học UPP cho kỳ nhập học tháng 1/2015. Bạn có thể  được nhận suất học bổng trị giá 3.000 USD nếu bạn có IELTS 5.5 hoặc IELTS 5.0 và qua phỏng vấn với đại diện trường.

3. Hệ thống giáo dục

Trường có hệ thống giáo dục được đào tạo cao với mọi chuyên ngành từ kinh doanh, tài chính, kế toán và các chuyên ngành hot khác.
Đặc biệt mức học phí bạn phải đóng tương đối mềm hơn so với nhiều nơi khác dao động từ : 
$18.000(UPP) – $3.000(Học bổng) = $15.000

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *