Home / Đề thi THPT Quốc gia / Môn khoa học xã hội / Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD)

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD)

Đề thi thử THPT môn khoa học xã hội (Lịch sử, địa lý và GDCD)

Với phương thức thi trắc nghiệm mới, các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân được tích hợp vào trong một đề thi với mỗi nội dung gồm 40 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 120 phút. Chúng tôi sưu tầm một số đề thi thử của các trường để tích hợp thành 1 đề thi hoàn chỉnh các môn khoa học xã hội nhằm giúp các em 12 thử sức trước kì thi.

Với các môn sử các em cần bám sát sách giáo khoa, nắm vững các sự kiện lịch sử, kết nối tốt các dữ kiện bằng sơ đồ tư duy trong mỗi giai đoạn lịch sử cụ thể. Các môn địa lý cũng vậy. Các em cần bám sát sách giáo khoa, các đặc điểm địa lý kinh tế vùng miền, điều kiện tự nhiên. Sâu chuỗi các sự kiện bằng các sơ đồ. Số liệu trong môn địa lý, các công thức tính toán, nhận dạng biểu đồ địa lý đúng.

Riêng môn giáo dục công dân, đòi hỏi thí sinh nắm vững những kiến thức xã hội nói chung, các phạm trù cơ bản của đời sống, của con người, của đạo đức, của luật pháp và chính trị.

Đề thi tổng hợp này được lựa chọn từ các trường THPT ở Vĩnh Phúc và Thái Bình để các thầy cô, các em học sinh tham khảo thêm.

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *