Home / Khoá học luyện thi / Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh THPT môn Lịch Sử năm 2011

Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh THPT môn Lịch Sử năm 2011

Trong các môn thi học sinh giỏi hàng năm thì Môn Lịch sử bao giờ cũng là môn yêu cầu học sinh học lý thuyết nhiều nhất, đây cũng là môn học có lương kiến thức học thuộc lớn nhất và cũng khó học thuộc nhất khiến cho khá nhiều học sinh phải chật vật khi học môn này. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy đây cũng là một môn học đòi hỏi học sinh cần nắm bắt đề tốt, phản xạ nhanh và thậm chỉ cả việc học cũng cần có phương pháp phù hợp để học sinh có thể nhớ được lâu hơn.

Học sinh cần có phương pháp học phù hợp trong môn Lịch Sử

Để học tốt được môn Lịch Sử thì học sinh không chỉ đòi hỏi cần có sự chăm chỉ chịu khó mà còn cần có đầu óc tổng hợp tốt, hiểu bài nhanh để có thể nhớ bài được lâu hơn và có khả năng phân tích được các sự kiện lịch sử tốt hơn. Ngoài ra thì học sinh cũng cần chủ động tìm kiếm các dạng đề khác nhau để có thể biết được các phương pháp làm bài tốt hơn cũng như có khả năng phán doán đề, phán đoán đáp án tốt hơn . Đây cũng được coi là một phương pháp học tập hợp lý để học sinh học được môn Lịch Sử một cách dễ dàng mà không cần quá vất vả tốn thời gian trong các môn học thuộc lòng.

Dưới đây chính là một số dạng đề nâng cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch Sử năm học 2011 để các em học sinh có thể tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn.

Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch Sử THPT năm 2011

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *