Home / Tin tức / Tin du học / Cơ hội nhận học bổng du học Anh tại trường đại học Bellerbys

Cơ hội nhận học bổng du học Anh tại trường đại học Bellerbys

Với nhiều bạn đang băn khoăn việc du học mà thiếu nguồn kinh phí tài chính thì sự lựa chọn từ trường đại học Bellerbys là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với quy mô và trình độ giáo dục được xem như là đại học hàng đầu tại Anh quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tại trường  . Đây cũng được coi là một ngôi trường rất nổi tiếng tại Anh với chất lượng giáo dục cao và lương sinh viên thu hút trên quốc tế vô cùng lớn.

1. Sơ lược về trường

Được công nhận là một ngôi trường quốc tế đứng đầu Anh quốc, Trường Bellerbys có được đội ngũ giáo viên dày dặn  kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy rất tốt cùng với  dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế hoàn hảo. chính vì vậy nên có  rất nhiều học sinh Bellerbys đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, như Đại học Cambridge, Oxford, LSE, Imperial. Bellerbys còn có khu học xá tại các thành phố London, Cambridge, Oxford và Brighton.  Tại đây trường có đào tạo nhiều khóa học giá trị như tiếng anh, đào tạo từ trung học phổ thông tới dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, trung học cơ sở và hệ thông đào tạo cho sinh viên có thể vào thẳng năm 2 đại học tại các trường đại học nổi tiếng thế giới tại Anh 
Cơ hội nhận học bổng du học Anh tại trường đại học Bellerbys

2. Học bổng

Trường có nhiều nguồn học bổng vô cùng giá trị lên tới 410.000.000VND với học bổng hạng A và học bổng giá  trị 70.000.000VND với hệ thống học bổng hữu nghị. Vì vậy nếu bạn muốn đi du học tại đây thì nơi này cũng là một sự lựa chọn tương đối tốt để bạn có thể đặt chân được vào các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Anh.

3. Điều kiện học bổng

Với khoản học bổng khổng lồ thì điều kiện nhận học bổng tại trường cũng không quá khắt khe, bạn chỉ cần có sự yêu thích và có nguyện vọng học tại trường, ngoài ra bạn có kết quả học tập suất sắc với đầu điểm trung bình là 8.0 trong vòng 2 năm học gần nhất, bạn thể hiện được sự tự tin, năng động và sáng tạo, có khả năng lãnh đạo, am hiểu về chương trình giáo dục tại trường và vượt qua cuộc kiểm tra tiếng anh là có thể đạt được học  bổng hạng A với khoản tiền cao nhất. 
Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể đạt được học bổng hữu nghị vì suất học bổng này dành cho toàn bộ sinh viên Việt Nam học tập tại trường


Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *