Home / Tin tức / Tin du học / Cơ hội du học tại đại học Cincinnati

Cơ hội du học tại đại học Cincinnati

Là một trong các trường đại học  nổi tiếng nhất hiện nay, đại học Cincinnati luôn đứng top đầu các trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay. Đại học Cincinnati (University of Cincinnati-UC) là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học”.

Năm 2013, Policy.Mic đã bình chọn UC là trường Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây – dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường…

* 84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn

* Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp là $42,519 mỗi năm

* 92% sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ Thuật và Quy Hoạch được nhận công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op.

Cơ hội du học tại đại học Cincinnati

* 74 công ty thuộc bảng xếp hạngFortune 500 tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp UC.

* 75% sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại UC tham gia các hình thức giáo dục thực nghiệm (Co-op, thực tập, nghiên cứu) trước khi tốt nghiệp.

Sự vượt trội về mặt học thuật: cung cấp hơn 345 chương trình đào tạo cả bậc Đại học và Sau đại học – được xếp trong 10% các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và có một số chương trình nổi tiếng trên toàn cầu. Các ngành học tại UC:

+ Kinh doanh – Carl H. Lindner College of Bussines.

+ Thiết Kế, Kiến Trúc, Nghệ Thuật và Kế Hoạch – College of Design, Architecture, Arts and Planning.

+ Kỹ Thuật và Khoa học Ứng dụng – College of Engineering and Applied Sciences.

+ Khoa học – McMicken College of Arts and Sciences.

Phát triển nghề nghiệp: năm 1906, UC đã đưa chương trình Giáo dục Hợp tác (Co-op) vào chương trình đào tạo và là trường dẫn đầu thông qua các cơ hội làm việc và thực tập. Chương trình Co-op kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước.

Học bổng Toàn cầu: cho sinh viên quốc tế với giá trị từ $1,000 – $25,000/năm cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn và được xét cấp lại trong suốt thời gian của chương trình lấy bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ). Mức học bổng phổ biến nhất là $9,000 mỗi năm. 


Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *