Home / Tin tức / Tin du học / Săn học bổng IT cực cao cho du học sinh

Săn học bổng IT cực cao cho du học sinh

Đối với du học sinh thì việc săn lùng được một học bổng là điều vô cùng quan trọng, có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho quá trình học tập của mình.

1. Ngôi trường IT có học bổng cao

AIT (Academic of Information Technology) là một trường học viện đào tạo được đánh giá là chất lượng cao , đặc biệt là tỏng việc đào tạo mũ thuật đa phương tiện và ngành IT, chính vì thế nên những khóa học tại đây thường được đảm bảo chất lượng cực kỳ hiệu quả , cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại trường cũng rất cao, thậm chí du học sinh còn có thể làm việc tại nước này sau khi tốt nghiệp 2 năm .  Ads: Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng vàtrung cấp y hà nội năm 2016
Ngôi trường AIT cũng là trường nổi tiếng thế giời về đào tạo chuyên biệt ngành công nghệ thông tin với nhiều lý do, từ việc sinh viên trong nghành tốt nghiệp tìm được việc làm chiếm tỷ lệ cao, còn có thể có được nhiều kinh nghiệm thực tế, kết hợp học cả lý thuyết song song với thức hành giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề chuyên môn của bản thân, đây cũng là ngôi trường thu hút được cực kỳ đông lượng du học sinh từ châu Âu và châu Mỹ.
Săn học bổng IT cực cao cho du học sinh

2. Những khóa học tại trường

Học viện AIT có nhiều khóa học đa dạng cho du học sinh như cử nhân Công nghệ thông tin (Bachelor of information technology), khóa học ngành lập trình ứng dụng trên điện thoại (Mobile applications development) hay khóa học về  cử nhân thiết kế kỹ thuật số (Bachelor of digital design). 
Bên cạnh đó trường còn có nhiều chuyên nghành khác nhau như : kỹ xảo hoạt hình (Animation), thiết kế kỹ thuật số (Digital design),  thiết kế game (Games design) và dàn dựng phim (Film making).

3. Lợi thế khi học tập tại trường

 Đối với du học sinh học tập tại AIT sẽ được định hướng trước cho công viecj của bản thân, có thể được ưu tiên xin visa với mức học phí thấp, chỉ khoảng  16.000 AUD mỗi năm với chương trình đại học , bạn cũng không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu tiếng anh khắt khe và có thể được đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần, sau khi tốt nghiệp cũng có thể làm việc tại đây trong 2 tới 3 năm  

Comments

comments

About kythiquocgia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *